Đèn LED trang trí cầu vượt tại Hải Phòng

Với tốc độ phát triển xã hội hiện nay. Ngày càng xuất hiện rất nhiều những cây cầu bắc ngang sông hay những cây cầu vượt đường bộ. Việc chiếu sáng cho những cây[…]

Với tốc độ phát triển xã hội hiện nay. Ngày càng xuất hiện rất nhiều những cây cầu bắc ngang sông hay những cây cầu vượt đường bộ. Việc chiếu sáng cho những cây cầu là điều rất cần thiết để đảm bảo an toàn giao thông. Cũng như để đảm bảo an ninh trật tự cho khu vực. Tuy nhiên các kiến trúc sư biết rằng nên chiếu sáng cây cầu như thế nào để kết hợp với mỹ đường phố. Giúp cho thành phố hiện đại càng trở nên nổi bật và lung linh tuyệt vời về đêm. Sử dụng đèn led trang trí cầu vượt tại Hải Phòng chính là lựa chọn ưu việt nhất. Bởi chúng đem lại nhiều ưu điểm mà khó có loại đèn nào thích hợp hơn.

Thiết kế đèn led trang trí cầu vượt tại Hải Phòng

Trong tổng thể kiến trúc, ánh sáng được coi là một “vật liệu”. Ánh sáng đóng vai trò trung gian tạo sự hoà hợp giữa công trình kiến trúc với môi trường xung quanh. Ánh sáng với màu sắc của nó không những thu hút tạo sự bắt mắt. Mà nó còn phản ánh được cái hồn của công trình được chiếu sáng.

Phương án thiết kế đèn trang trí cầu vượt tại Hải Phòng của Econano được rất nhiều lãnh đạo và chủ thầu tin tưởng trong việc thiết kế, lắp đặt đèn led chiếu sáng cũng như trang trí cầu vượt qua sông hay cầu vượt đường bộ. Với hệ thống đèn Led chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và hệ thống hiệu ứng ánh sáng bắt mắt, đèn cầu vượt đã và đang là điểm nhấn quan trọng của thành phố về ban đêm.

đèn led trang trí nghệ thuật cầu vượt tại hải phòng

Đèn LED trang trí nghệ thuật cầu vượt tại Hải Phòng

Econano chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ Led tiêu chuẩn Châu Âu. Và cung cấp các giải pháp tổng thể về chiếu sáng kiến trúc.

– Các sản phẩm đèn led chiếu điểm, đèn led điểm, đèn led pha chiếu cao, đèn led máng, đèn led âm nước…
– Hệ thống sử dụng đèn led đổi màu RGB, điều khiển DMX.
– Điều khiển thiết bị đổi màu tự động, remote, phần mềm.

Ưu điểm khi sử dụng đèn led cầu vượt 

Bảo trì cho đèn cầu đường có thể rất khó khăn và tốn kém. Trong khi đó, sử dụng đèn led chiếu sáng cầu đáng tin cậy và sử dụng lâu dài nên là sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, giải pháp chiếu sáng cầu vượt bằng đèn led tại Hải Phòng cũng giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng và giảm thiểu khí carbon. Đồng thời đáp ứng các yêu cầu đặc biệt liên quan đến ánh sáng của các cây cầu như tính thẩm mỹ và độ an toàn.

  • Giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách thay thế các loại đèn cũ bằng đèn led chiếu sáng cầu.
  • Giảm 50% hoặc nhiều hơn chi phí và công sức trong việc bảo trì khi chuyển từ đèn cao áp sang đèn led.
  • Cải thiện chất lượng ánh sáng được cung cấp bởi công nghệ led.
  • Vận hành dễ dàng và tiết kiệm hơn thông qua điều khiển kỹ thuật số.
  • Giảm lượng khí thải carbon với giải pháp chiếu sáng led.
  • Tăng cường an toàn cho người tham gia giao thông và tính đồng nhất của ánh sáng led.
hệ thống đèn công nghệ led cầu vượt hải phòng

Hệ thống đèn công nghệ LED cầu vượt Hải Phòng

Các mẫu đèn led trang trí cầu vượt tại Hải Phòng

  • Đèn LED thắp sáng trụ cầu

Trụ cầu không thể bỏ qua ở những cây cầu vượt sông, vượt biển hay cầu dây văng. Vốn dĩ trụ cầu khá thô do chúng phải bảo đảm được độ chắc. Đó là điểm chịu lực cho cây cầu đứng vững hàng chục, hàng trăm năm. Chính vì thế, sử dụng đèn pha Led chiếu sáng trụ cầu là điều phù hợp không khỏi khiến cây cầu thêm mềm mại và rực rỡ trong đêm.

  • Đèn pha LED trang trí dây văng

Không thể nào vắng bóng những dây văng chịu lực của thành và dầm cầu. Việc chiếu sáng các dây văng cũng là một điểm nhấn. Giúp các bạn có thể khoác một chiếc áo mới cho nó.

Hiện nay, người sản xuất đã cho ra đời những mẫu đèn LED chuyên dụng cho dây văng. Bảo đảm công trình được chiếu sáng hoàn hảo, không bị góc khuất.

  • Đèn LED trang trí thành cầu vượt Hải Phòng

Thành cầu dài xuyên suốt từ đầu đến cuối, đây là bộ phận dài nhất, chiếu đa số diện tích của cầu nên thắp sáng không thể nào vắng bóng. Đối với bộ phận này, sử dụng đèn Led nhiều màu thắp sáng là thích hợp. Bạn có thể tùy biến ánh sáng của những chiếc đèn này tùy ý bằng bộ điều khiển chuyên dụng.

  • Đèn LED âm đất, âm nước thắp sáng chân cầu

Bằng cách nay, công trình giao thông bằng cầu sẽ trở lên hùng vĩ hơn, tạo được điểm nhấn riêng biệt cho thành phố. Những chiếc đèn âm đất ngoài trời nên cần được bảo đảm có thể chống nước, chống bụi theo thời gian.

đèn led chiếu sáng cầu vượt tại hải phòng

Đèn LED chiếu sáng cầu vượt nghệ thuật tại Hải Phòng

Đơn vị cung cấp đèn led trang trí cầu vượt tại Hải Phòng

Econano là đơn vị đi đầu trong công nghệ đèn led chiếu sáng và trang trí tại Hải Phòng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led tiết kiệm năng lượng cho các hệ thống chiếu sáng khác nhau như: chiếu sáng & trang trí cầu vượt, lắp đặt đèn đường, chiếu sáng nhà xưởng, chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng & trang trí trong nhà,…

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia có chuyên môn kỹ thuật cao, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển để mang đến sản phẩm đèn chất lượng với giá thành hợp lý nhất đến người tiêu dùng.

CÔNG TY NVC VIỆT NAM

CS 1: 479 Nguyễn Mẫn, Nam Sơn, Kiến An, Hải Phòng

CS 2: Nhà 5 khu 16, Lai Cách, Hải Dương

CS 3: 302B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0918984699- 0918604144 – 0919804144

Tel: (0225) 8604144- (0225) 3878899/ 3625969

Email: econano.led@gmail.com

Website: https://econano.vn/


Tác giả: Admin Đèn Led Hải Phòng