Đèn trang trí shop thời trang ở·Hải Phòng

Ánh sáng được trình diễn như thế nào trong shop quần áo sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua sắm của khách hàng. Vì sao người ta sản xuất ra hàng[…]

Ánh sáng được trình diễn như thế nào trong shop quần áo sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua sắm của khách hàng. Vì sao người ta sản xuất ra hàng loạt loại đèn khác nhau. Nhưng kinh doanh thời trang thì chỉ nên dùng một vài loại nhất định? Mọi thứ sinh ra đều có lý do của nó và công việc của một chiếc đèn cũng không hề đơn giản. Nhưng chỉ cần bạn biết cách chọn đúng loại và đặt đúng chỗ thì yên tâm rằng đèn trang trí shop thời trang ở Hải Phòng sẽ phát huy tác dụng tối đa!

Đèn trang trí shop thời trang có tác dụng gì?

Để tạo ra bầu không khí sáng tạo, mới lạ, bạn có thể thực hiện phối hợp hai yếu tố: thiết bị chiếu sáng và bóng đèn. Theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu ánh sáng của shop thời trang. Các cửa hàng thường sử dụng sự kết hợp của bốn kỹ thuật chiếu sáng khác nhau. Để chiếu sáng và trang trí cho không gian bên trong shop của họ.

Đèn trang trí cho shop quần áo ở Hải Phòng thì tất nhiên là để làm cho shop đẹp hơn và rực rỡ hơn. Nhưng nếu chỉ thế thì chưa đủ. Điều quan trọng nhất đối với chủ shop vẫn phải là bán được nhiều hàng. Và bạn có tin không, đèn và ánh sáng đèn có ảnh hưởng đến tỷ lệ khách vào shop và ảnh hưởng đến tỷ lệ chốt đơn!

Sử dụng đèn cho shop thời trang tạo ánh sáng bắt mắt. Giúp thu hút khách hàng từ bên ngoài vào shop.

Bố trí đèn trang trí shop hợp lý sẽ làm cho sản phẩm nổi bật hơn và đẹp hơn. Giúp tăng khả năng bán được hàng.

Đèn cho shop thời trang làm cho nội thất shop thời trang của bạn sang trọng và lộng lẫy hơn.

Đèn cho shop thời trang giúp tăng tính chuyên nghiệp và sự gọn gàng cho shop của bạn.

đèn trang trí cửa hàng thời trang tại hải phòng

Đèn trang trí cửa hàng thời trang tại Hải Phòng

Chọn màu ánh sáng đèn trang trí shop thời trang tại Hải Phòng

Các loại đèn led cho shop cơ bản có 2 màu : trắng và vàng.

Ánh sáng trắng mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại, trẻ trung. Còn ánh sáng vàng mang lại cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng. Mùa đông thì nên dùng ánh sáng vàng sẽ cho cảm giác ấm áp. Còn mùa hè dùng ánh sáng trắng sẽ cho cảm giác mát mẻ. Về bản chất, ánh sáng trắng sáng hơn ánh sáng vàng. Vì vậy nếu muốn khai thác tính năng chiếu sáng của đèn thì nên chọn ánh sáng trắng.

Ánh sáng vàng kém sáng hơn nhưng thực tế làm mọi thứ trông đẹp hơn. Cả sản phẩm và khách hàng, nói như các chị em là đèn biết nịnh người. Tuy nhiên dù chọn ánh sáng vàng làm màu chủ đạo thì vẫn nên lắp thêm một vài bóng ánh sáng trắng. Để shop không bị tối và không gian chung không quá rực màu.
Nếu bạn dùng đèn âm trần trang trí shop thời trang Hải Phòng thì có thể chọn loại đèn âm trần đổi màu. Để tiết kiệm chi phí thay đèn và linh động hơn trong quá trình sử dụng ánh sáng.

đèn trang trí shop thời trang giá rẻ tại hải phòng

Đèn trang trí shop thời trang giá rẻ tại Hải Phòng

Các loại đèn trang trí shop thời trang tại Hải Phòng

Đèn lắp bên ngoài shop có tác dụng quảng cáo và trang trí phần ngoài của shop. Ngoại trừ các thương hiệu nổi tiếng thì việc một khách hàng tiềm năng quyết định bước chân vào cửa hàng của bạn là do yếu tố hấp dẫn của nó khi nhìn từ bên ngoài vào.

  •  Dây đèn tròn hoặc đèn led gắn viền dùng để trang trí xung quanh viền biển quảng cáo và viền cửa shop. Hai loại đèn này vừa có tác dụng trang trí viền, làm nổi bật hình ảnh của shop vào buổi tối. Vừa có tác dụng hỗ trợ chiếu sáng bên ngoài.
  • Đèn led nháy dùng treo rủ trước cửa kính hoặc treo lên cây gần cửa shop. Tác dụng của loại đèn này là trang trí và nhấp nháy dễ thu hút khách hàng.

Đèn trang trí bên trong shop thời trang tại Hải Phòng có khá nhiều loại. Việc chọn loại đèn nào phụ thuộc rất nhiều vào phong cách mà shop muốn thể hiện và kích thước cửa hàng. Tương ứng với từng phong cách, sẽ có những loại đèn phù hợp khác nhau.

  • Đèn rọi hay còn gọi là đèn chiếu điểm là loại đèn có ánh sáng cường độ cao. Và đi theo một hướng cố định chứ không tỏa đều như các loại đèn khác.
  • Đèn led tròn kết hợp chao đèn trang trí. Với những shop có trần nhà cao thì đèn led tròn thường được lựa chọn. Kết hợp dây thả dài và chao đèn trang trí vừa cung cấp đủ ánh sáng. Vừa tạo điểm nhấn cho không gian chung. Và làm giảm đi cảm giác trống trải do chiều cao trần của shop.

>> Bài viết cùng chủ đề: Đèn trang trí nhà thờ Hải Phòng

đèn trang trí shop quần áo hải phòng

Đèn trang trí shop quần áo Hải Phòng

Giá bán đèn trang trí shop thời trang ở Hải Phòng có đắt không?

Giá bán đèn trang trí shop thời trang tại Hải Phòng thường không quá cao, chỉ từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng. Với số vốn bỏ ra như thế, những hiệu quả và tác dụng của đèn trang trí shop thời trang mang lại là lớn hơn và lâu dài hơn rất nhiều.

lắp đèn chiếu sáng cho shop quần áo cao cấp

Lắp đèn chiếu sáng cho shop quần áo cao cấp

Econano- siêu thị đèn trang trí Hải Phòng với lợi thế nhập hàng tận gốc bán trực tiếp đến tay người tiêu dùng, hoạt động theo mô hình thương mại điện tử nên giá cả luôn tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn theo hướng đẹp nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

CÔNG TY NVC VIỆT NAM

CS 1: 479 Nguyễn Mẫn, Nam Sơn, Kiến An, Hải Phòng

CS 2: Nhà 5 khu 16, Lai Cách, Hải Dương

CS 3: 302B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0918984699- 0918604144 – 0919804144

Tel: (0225) 8604144- (0225) 3878899/ 3625969

Email: econano.led@gmail.com

Website: https://econano.vn/


Tác giả: Admin Đèn Led Hải Phòng