Nâng cấp hệ thống ánh sáng bệnh viện tại Hải Phòng

Tất cả mọi công trình đều cần đến ánh sáng. Tuy nhiên đối với bệnh viện thì giải pháp chiếu sáng mang một sứ mệnh vô cùng quan trọng trong việc chữa bệnh cho[…]

Tất cả mọi công trình đều cần đến ánh sáng. Tuy nhiên đối với bệnh viện thì giải pháp chiếu sáng mang một sứ mệnh vô cùng quan trọng trong việc chữa bệnh cho bệnh nhân suốt 24 giờ. Chiếu sáng trong bệnh viện không được có bất kỳ sai sót nào. Hệ thống đèn điện cần ổn định để phục vụ cho các ca cấp cứu, phẫu thuật nguy hiểm. Sự tiết kiệm năng lượng sẽ giúp cho bệnh viện cân đối chính sách khi sử dụng các loại đèn cảm biến , đèn ốp trần… của Econano. Với tính năng chiếu sáng tốt, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường, hệ thống ánh sáng bệnh viện tại Hải Phòng của chúng tôi sẽ hỗ trợ tích cực tới công tác chữa bệnh cứu người, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Vì sao nên nâng cấp hệ thống ánh sáng bệnh viện?

Bệnh viện với đặc thù hoạt động liên tục 24 giờ mỗi ngày và 365 ngày trong một năm. Cho nên sự ổn định, an toàn và tiết kiệm năng lượng trong chiếu sáng ở bệnh viện là một yêu cầu quan trọng và cấp thiết. Tiết kiệm năng lượng giúp bệnh viện phân bố ngân sách hoạt động vào hoạt động khác, nâng cao hiệu quả hoạt động. Là giải pháp chiếu sáng tốt nhất giúp cắt giảm chi phí tiền tiện, an toàn, tuổi thọ cao hạn chế tối đa chi phí bảo trì và thân thiện môi trường.

Bệnh viện là một trong những nơi hoạt động liên tục, có tần suất hoạt động cao. Vì thế yêu cầu của hệ thống ánh sáng bệnh viện chất lượng tại Hải Phòng là vô cùng cấp thiết và càng đòi hỏi khắt khe hơn, hạn chế bảo dưỡng, thay thế để đem lại môi trường chuẩn đoán và giải quyết các vấn đề sức khỏe của cộng đồng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Khu vực phòng khám nên sử dụng ánh sáng chất lượng lượng cao. Thể hiện trung thực màu sắc để việc thăm khám chuẩn đoán chính xác nhất.
 • Phòng bệnh nhân phải chú ý tới việc hạn chế độ chói, rọi tạo môi trường yên lành tĩnh lặng. Vậy nên cần sử dụng ánh sáng gián tiếp, cục bộ.
 • Phòng phẫu thuật yêu cầu khắt khe nhất. Với khu vực này yêu cầu chiếu sáng chất lượng cao, dễ điều chỉnh độ sáng đáp ứng theo tiêu chuẩn ánh sáng.
 • Hành lang sảnh nên chiếu sáng rộng, thoáng và đủ độ sáng phải có các biển chiếu sáng cảnh báo.
nâng cấp hệ thống chiếu sáng bệnh viện tại hải phòng

Nâng cấp hệ thống chiếu sáng bệnh viện tại Hải Phòng

Sử dụng hệ thống ánh sáng led cho bệnh viện ở Hải Phòng?

 • Là sản phẩm tiết kiệm năng lượng điện:

Năng lượng được chuyển hóa thành quang năng: 95%; chuyển hóa thành nhiệt năng chỉ có 5% nên sản phẩm này rất tiết kiệm điện. Và với việc sử dụng chip led và cơ cấu của loại đèn led thông thường thì sản phẩm này còn tiết kiệm hơn 60% năng lượng điện tiêu thụ. Với không gian, diện tích rộng lớn như bệnh viện, việc nâng cấp hệ thống chiếu sáng bệnh viện  tại Hải Phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá vào hóa đơn tiền điện hàng tháng.

 • Là sản phẩm siêu bền:

Việc được áp dụng sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại kèm theo các nguyên vật liệu đầu vào cao cấp đảm bảo việc sản phẩm xuất ra ngoài thị trường đều là các sản phẩm có độ bền cao, có tuổi thọ hoạt động dài lâu. Giúp hạn chế được chi phí bảo trì hàng năm trong một thời gian rất dài.

 • Đây là sản phẩm an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường:

Vì đây cũng là một trong những sản phẩm sử dụng công nghệ led chiếu sáng. Nên sản phẩm này sẽ không chứa chì và thủy ngân, không phát tia bức xạ, tia cực tím. Không thải khí CO2, không tỏa nhiệt cao, không gây ra tiếng ồn khi hoạt động… Nên sẽ đảm bảo được cho môi trường xanh, sạch cho người dùng.

hệ thống ánh sáng bệnh viện giá rẻ tại hải phòng

Hệ thống ánh sáng bệnh viện giá rẻ Hải Phòng

Hệ thống ánh sáng bệnh viện tại Hải Phòng

 • Chiếu sáng phòng khám chung

Phòng khám thường tiếp nhận các ca bệnh cần được cứu chữa chính xác. Nên chiếu sáng cần đảm bảo sự an toàn và ổn định. Đặc biệt là khi thực hiện các thao tác nội soi, ngoại soi. Sử dụng các thiết bị chiếu sáng sạch chống ô nhiễm ánh sáng. Nên phối hợp hình thức chiếu sáng cục bộ giúp tập trung ánh sáng. Nâng cao độ rọi tại nơi khám bệnh, đảm bảo kết quả bệnh án được kết luận chính xác.

 • Hệ thống ánh sáng phòng đợi bệnh viện Hải Phòng

Thiết kế phòng đợi bệnh viện cần một giải pháp chiếu sáng thực sự tinh tế, hài hòa, không gây chói. Giúp người bệnh có được tâm lý dễ chịu, an tâm, giảm hồi hộp lo lắng. Sử dụng đèn có ánh sáng trung tính và có phân bố ánh sáng phù hợp, không gây chói lóa.

 • Chiếu sáng phòng bệnh nhân

Phòng bệnh nhân là nơi liên tục hoạt động với tần suất cao. Nên lựa chọn đèn chiếu sáng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tâm lý con người. Đối với người bệnh chiếu sáng phù hợp sẽ tạo cảm giác dễ chịu, lạc quan, tăng khả năng hồi phục.

 • Chiếu sáng sảnh chờ, hành lang, công trình phụ

Chiếu sáng hành lang đảm bảo thuận tiện và an toàn. Cầu thang cần chiếu sáng rõ bậc lên xuống, tránh gây chói lóa, sử dụng đèn chiếu sáng có kiểu dáng phù hợp. Đèn chiếu sáng công trình phụ cần đảm bảo độ rọi tin cậy và màu ánh sáng phù hợp, hạn chế bụi, chống ẩm tốt.

hệ thống ánh sáng phòng vip bệnh viện tại hải phòng

Hệ thống ánh sáng phòng vip bệnh viện tại Hải Phòng

Nâng cấp hệ thống ánh sáng bệnh viện tại Hải Phòng của Econano

 • Chính sách bảo hành từ 24 đến 36 tháng
 • Chính sách tư vấn miễn phí cho các công trình thi công, lắp đặt đèn
 • Chính sách hỗ trợ vận chuyển với các đơn hàng lớn
 • Phương thức thanh toán linh hoạt

Sản phẩm của chúng tôi thực sự trở thành một thiết bị vật liệu xây dựng tốt nhất cho người tiêu dùng trong thời đại công nghệ 4.0. Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, Econano cung cấp các dòng đèn chiếu sáng bệnh viện uy tín số 1 tại Hải Phòng. Hãy lựa chọn thương hiệu của chúng tôi để có thể trải nghiệm các mẫu đèn chất lượng nhất.

>>>Xem thêm: Nâng cấp hệ thống ánh sáng nhà xưởng Hải Phòng

CÔNG TY NVC VIỆT NAM

CS 1: 479 Nguyễn Mẫn, Nam Sơn, Kiến An, Hải Phòng

CS 2: Nhà 5 khu 16, Lai Cách, Hải Dương

CS 3: 302B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0918984699- 0918604144 – 0919804144

Tel: (0225) 8604144- (0225) 3878899/ 3625969

Email: econano.led@gmail.com

Website: https://econano.vn/


Tác giả: Admin Đèn Led Hải Phòng