Hướng dẫn biện pháp thi công điện mặt trời áp mái

Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo vô tận mà tạo hóa ban tặng cho chúng ta. Hiện nay khi các nguồn năng lượng truyền thống đã và đang cạn[…]

Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo vô tận mà tạo hóa ban tặng cho chúng ta. Hiện nay khi các nguồn năng lượng truyền thống đã và đang cạn kiệt dần. Thì hệ thống điện mặt trời càng được khai thác và phát triển nhiều hơn. Ngoài là nguồn điện sạch thì điện mặt trời cũng đang mang lại những lợi ích kinh tế thiết thực nhất cho các gia đình và doanh nghiệp. Qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thi công hệ thống điện mặt trời áp mái một cách đơn giản và mang lại được hiệu quả vượt trội nhất.

Vì sao nên thi công điện mặt trời áp mái?

Hệ thống năng lượng điện mặt trời trên mái là tận dụng các khoảng không của sân thượng, mái nhà và các khu đất cao nhiều ánh năng mặt trời, để làm nơi lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời. Đây là một giải pháp tuyệt vời. Nó biến ngôi nhà trở thành một trạm phát điện dựa vào năng lượng mặt trời(năng lượng tái tạo). Nó vừa cung cấp điện sinh hoạt cho gia đình vừa thân thiện với môi trường.

Thiết kế hệ thống điện mặt trời trên mái mang lại nhiều ứng dụng thiết thực cho cuộc sống. Quá trình lắp đặt và di chuyển hệ thống rất dễ dàng với chi phí lắp đặt ban đầu rất hợp lý.  Cách thiết kế khoa học này giúp tiết kiệm diện tích đất ở và ngôi nhà mát mẻ quanh năm. Hệ thống đảm bảo không xả khí độc hại ra môi trường gây hiệu ứng nhà kính. Từ đó góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp hơn. Việc triển khai hệ thống điện mặt trời là xu hướng tất yếu của tương lai.  Đây là giải pháp năng lượng xanh ưu việt vừa góp phần tiết kiệm năng lượng vừa bảo vệ môi trường.

Hiện nay chính phủ đã đưa ra những khuyến khích lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới. Chính vì vậy hiện nay nó đang được đông đảo bà con ưu ái sử dụng. Để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới cũng cực kỳ đơn giản. Chúng ta không cần quan tâm đến hệ thống điện năng hiện tại trong gia đình.

thi công điện mặt trời áp mái cho doanh nghiệp

Thi công điện mặt trời áp mái cho doanh nghiệp

Ưu điểm nổi bật khi thi công điện mặt trời áp mái

 • Tiết kiệm chi phí điện năng

Nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử ngày càng tăng cao cùng mức giá điện leo thang qua các năm. Chính vì vậy, hàng tháng các gia đình phải chi trả một khoản lớn hóa đơn tiền điện. Khi sử dụng điện mặt trời thì những hóa đơn đó sẽ không còn nữa hoặc chỉ là những con số rất nhỏ so với trước đó.

 • Dễ dàng thi công lắp đặt

Việc lắp đặt, thi công điện mặt trời áp mái tại các hộ gia đình cũng được thực hiện nhanh chóng. Không những thế sản phẩm này không hề chiếm quá nhiều diện tích, gây ảnh hưởng tới sinh hoạt. Lắp đặt không quá phức tạp hoặc cồng kềnh. Giúp các gia đình nhanh chóng sở hữu được một hệ thống pin năng lượng mặt trời thông minh.

 • Cung cấp nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường

Sau khi lắp đặt điện mặt trời áp mái hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ không gây ra tiếng ồn hay thải ra bất kì loại khí độc hại nào. Do đó, hệ thống rất thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe và không làm ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của các gia đình.

 • Hệ thống hoạt động ổn định, an toàn

Trong quá trình hoạt động, nếu xảy ra sự cố, hệ thống điện mặt trời sẽ tự ngắt nhằm đảm bảo an toàn cho ngôi nhà cũng như các thiết bị điện tử. Không những thế bạn còn không mất quá nhiều chi phí hay công sức để bảo trì hệ thống.

thi công điện mặt trời áp mái giá rẻ

Thi công điện mặt trời áp mái giá rẻ

Quy trình lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái cho gia đình

Các bước lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời áp mái cho gia đình của Econano như sau:

 1. Khảo sát và đánh giá hệ thống điện hiện hữu.
 2. Trao đổi và nắm bắt các thông tin cụ thể về dự án cũng như mong muốn của khách hàng.
 3. Xác định tầm nhìn cho giải pháp điện năng lượng mặt trời mới dành riêng cho dự án.
 4. Thiết kế giải pháp dành riêng cho dự án.
 5. Triển khai thi công dự án.
 6. Bảo hành, bảo trì và đánh giá hiệu quả sau khi vận hành hệ thống.

Quý khách hàng không cần quan tâm mình sử dụng sản phẩm thuộc thương hiệu nào?. Tất cả quá trình bảo hành, bảo dưỡng đều thuộc về công ty chúng tôi. Mỗi sản phẩm đều có thời gian bảo hành khác nhau và được ghi rõ trên phiếu bảo hành. Các phụ kiện được bảo hành như:

 • Các tấm pin năng lượng mặt trời.
 • Bảo hành hiệu suất tấm Pin theo tiểu chuẩn.
 • Bộ chuyển điện được bảo hành.
lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Lựa chọn Econano để thi công điện mặt trời áp mái

Econano là địa chỉ tin cậy và uy tín nhất để thi công điện năng lượng mặt trời áp mái giá rẻ. Sứ Mệnh của chúng tôi là đem giải pháp năng lượng sạch thân thiện với môi trường đến tận tay người tiêu dùng. Để phục vụ cho mọi nhu cầu thiết yếu và nâng cao đời sống của mỗi người dân Việt Nam.

Chúng tôi không chỉ thiết kế và thi công hệ thống điện mặt trời trên mái. Mà nhiệm vụ của chúng tôi là đem lại giá trị và hiệu quả sử dụng điện đến khách hàng. Thông qua việc thấu hiểu nhu cầu của từng hộ gia đình.  tiến hàng phân tích và đánh giá hiện trạng. Từ đó triển khai cách lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Sao cho phù hợp nhất với không gian và đặc trưng riêng của mỗi khách hàng.

đơn vị thi công điện mặt trời áp mái uy tín

Đơn vị thi công điện mặt trời áp mái uy tín

Giải pháp hệ thống điện mặt trời trên mái  của Econano luôn làm hài lòng đến những vị khách khó tính nhất. Nếu bạn đang muốn tìm đối tác tin cậy để lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời giá rẻ.  Econano chính là địa chỉ tin cậy nhất cho mọi khách hàng.

CÔNG TY NVC VIỆT NAM

CS 1: 479 Nguyễn Mẫn, Nam Sơn, Kiến An, Hải Phòng

CS 2: Nhà 5 khu 16, Lai Cách, Hải Dương

CS 3: 302B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0918984699- 0918604144 – 0919804144

Tel: (0225) 8604144- (0225) 3878899/ 3625969

Email: econano.led@gmail.com

Website: https://econano.vn/


Tác giả: Admin Đèn Led Hải Phòng