Lắp đặt điện mặt trời áp mái tại Hải Phòng

Bạn đang cần những thông tin về lắp điện mặt trời áp mái tại Hải Phòng. Và kèm theo đó là hàng tá các câu hỏi cần được giải đáp trước khi quyết định[…]

Bạn đang cần những thông tin về lắp điện mặt trời áp mái tại Hải Phòng. Và kèm theo đó là hàng tá các câu hỏi cần được giải đáp trước khi quyết định đầu tư một hệ thống điện mặt trời. Quá nhiều thông tin và sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu. Đừng lo lắng, trong bài viết này, Econano sẽ cung cấp chi tiết nhất thông tin mà bạn đang tìm kiếm.

Hệ thống điện mặt trời áp mái là gì?

Tiền điện tháng này của bạn tăng quá nhiều? Vào những ngày đầu hè, cứ đến hẹn lại lên có rất nhiều các thắc mắc về việc hóa đơn tiền điện của hộ gia đình tăng quá nhiều so với bình quân các tháng trước. Có thể thấy vào những ngày nắng nóng đỉnh điểm việc các gia đình chạy điều hòa 24/24. Sử dụng liên tục các thiết bị điện dẫn đến số điện sử dụng tăng vọt. Đã khiến hóa đơn tiền điện của hộ gia đình bạn lớn nhanh như phù đổng.

Ngoài việc phản ánh với điện lực về mức độ tăng giá bất thường thì các bạn có thể làm gì? Có một cách giúp bạn tiết kiệm tiền điện hàng tháng. Đó chính là lắp hệ thống điện mặt trời áp mái ở Hải Phòng. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền điện mỗi tháng. Có thể bán lại điện cho điện lực với giá 1943 VND/1kWh.

Hệ thống điên năng lượng mặt trời chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng. Các tấm pin mặt trời hấp thụ nguồn bức xạ mặt trời dạng sóng và chuyển đổi thành nguồn điện một chiều. Nguồn điện này đi qua bộ biến tần hòa lưới chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều có cùng pha. Cùng tần số với mạng điện lưới quốc gia để cung cấp cho các thiết bị tiêu thụ điện.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn biện pháp thi công điện mặt trời áp mái

lắp điện mặt trời áp mái giá rẻ tại hải phòng

Lắp điện mặt trời áp mái giá rẻ tại Hải Phòng

Có nên lắp điện mặt trời áp mái tại Hải Phòng không?

Lợi ích nhiều như vậy những liệu có nên lắp điện mặt trời áp mái không? Câu trả lời chắc chắn là CÓ.

  • Bảo vệ môi trường

Lợi ích dễ nhận thấy đối với mọi người nếu áp dụng việc sử dụng điện năng lượng mặt trời là góp phần bảo vệ môi trường. Không gây ra hiệu ứng nhà kính hay gây ô nhiễm môi trường từ các nhà máy sản xuất điện. Đặc biệt với hệ thống điện này không gây tiếng ồn nào ảnh hưởng đến môi trường sống sinh hoạt hàng ngày của người dân.

  • Tiết kiệm nước

Với hình thức sản xuất điện thông đường như thủy điện người ta cần sử dụng lượng nước rất nhiều để bảo trì. Còn đối với hệ thống điện mặt trời bạn không phải tốn kém quá nhiều nước duy trì việc sản xuất và dùng nguồn điện.

  • Giảm tiền điện

Lợi ích được đánh giá cao nhất khi lắp điện mặt trời gia đình tại Hải Phòng đó là giảm tiền điện. Các cuộc khảo sát tại những hộ dân sử dụng hệ thống điện mặt trời giảm được ít nhất một nửa tiền tiêu thụ điện so với điện bình thường. Khi bạn sản xuất ra càng được nhiều điện năng thì càng tiết kiệm được nhiều tiền điện tiêu thụ.

  • Bảo vệ tốt hạ tầng mái nhà

Nhắc đến lợi ích của việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời chính là bảo vệ tốt hạ tầng mái nhà. Người ta thường lựa chọn vị trí trên mái nhà. Nơi có tính thông thoáng và hứng nhiều ánh nắng mặt trời để lắp hệ thống điện.

thi công điện mặt trời áp mái ở hải phòng

Thi công điện mặt trời áp mái ở Hải Phòng

Những vị trí thích hợp để lắp điện mặt trời áp mái tại Hải Phòng

Đối với hệ thống điện mặt trời bạn cần chọn được vị trí phù hợp để lắp đặt. Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Đó là lý do các nhân viên kỹ thuật cần tiến hành khảo sát trước địa hình trước khi tư vấn lắp hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình hay tại nhà máy, nhà xưởng…

Một vài lưu ý về việc lựa chọn vị trí thích hợp để lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Hải Phòng:

– Chọn vị thích hứng được nhiều ánh nắng mặt trời chiếu vào mỗi ngày. Hướng thích hợp đón được ánh nắng mặt trời từ sáng đến chiều chính là hướng Nam với góc từ 10 – 15 độ.

– Vị trí lắp đặt hệ thống điện mặt trời không bị vật cản che bớt ánh nắng chiếu vào.

– Cần đảm bảo rộng thoáng, đủ diện tích để lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

– Vị trí lắp đặt điện mặt trời phù hợp cho quá trình bảo trì và bảo quản dễ dàng.

– Cần đảm bảo được an toàn với các điều kiện thời tiết mưa, gió.

– Quan trọng hơn cả là vị trí lắp đặt. Cần đảm bảo đáp ứng được tiêu chuẩn của kỹ thuật điện.

lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái hải phòng

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái tại Hải Phòng

Dịch vụ lắp đặt điện mặt trời áp mái tại Hải Phòng

Nhận thấy những lợi ích bất ngờ từ việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái. Nhiều người lựa chọn lắp pin năng lượng mặt trời cho gia đình để sử dụng tại nhà. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đến địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ lắp đặt thì Ecoanno là một lựa chọn phù hợp.

Bên cạnh đó, chúng tôi có sẵn các sản phẩm, dịch vụ năng lượng mặt trời chất lượng hàng đầu. Phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của mọi người. Liên hệ đến Econano bạn được hỗ trợ những gì?

– Giải đáp mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm, dịch vụ. Tư vấn giải pháp, giá cả lắp đặt điện mặt trời áp mái Hải Phòng.

– Cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho khách hàng.

– Đảm bảo tốt các chính sách đổi trả sản phẩm khi bị lỗi của nhà sản xuất. Hỗ trợ vận chuyển, chính sách bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất.

Bất cứ thắc mắc gì liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, các bạn có thể liên hệ để được giải đáp nhanh nhất.

CÔNG TY NVC VIỆT NAM

CS 1: 479 Nguyễn Mẫn, Nam Sơn, Kiến An, Hải Phòng

CS 2: Nhà 5 khu 16, Lai Cách, Hải Dương

CS 3: 302B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0918984699- 0918604144 – 0919804144

Tel: (0225) 8604144- (0225) 3878899/ 3625969

Email: econano.led@gmail.com

Website: https://econano.vn/


Tác giả: Admin Đèn Led Hải Phòng