Nâng cấp hệ thống ánh sáng học đường tại Hải Phòng

Ánh sáng học đường là yếu tố không thể thiếu trong việc học tập của học sinh và việc giảng dạy của giáo viên trong trường học. Nó là yếu tố quyết định trực[…]

Ánh sáng học đường là yếu tố không thể thiếu trong việc học tập của học sinh và việc giảng dạy của giáo viên trong trường học. Nó là yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng học. Nhằm thúc đẩy phát triển của giảng dạy và học tập. Chiếu sáng hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng đang là tâm điểm trong các nỗ lực giảm phát thải khí nhà kính và ứng phó với biến đổi khí hậu ở Việt Nam. Các trường học đang nỗ lực cải thiện hệ thống chiếu sáng học đường. Và hướng tới chiếu sáng hiệu suất cao khi ngày càng phải đối mặt với giá điện cao và việc học sinh cận thị ngày càng tăng. Để giải quyết vấn đề nan giải đó, Econano chuyên cung cấp hệ thống ánh sáng học đường chuẩn chất lượng tại Hải Phòng.

Vì sao cần nâng cấp hệ thống ánh sáng học đường tại Hải Phòng?

Ánh sáng mang một ý nghĩa sinh học quan trọng với sự phát triển của trẻ nhỏ trong môi trường học tập. Chiếu sáng đúng cách trong phòng học sẽ bảo vệ thị lực. Đồng thời nâng cao chất lượng học tập cho các em học sinh. Theo số liệu vài năm gần đây cho thấy tỷ lệ cận thị học đường của Việt Nam ngày càng gia tăng. Ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Nguyên nhân chính là do bố trí nguồn sáng trong lớp học chưa hợp lý, độ rọi thấp.

nâng cấp hệ thống đèn ánh sáng học đường hải phòng

Nâng cấp hệ thống đèn ánh sáng học đường tại Hải Phòng

Hiện nay hầu hết các trường học đều chưa nhận ra được giá trị của việc đầu tư vào hệ thống chiếu sáng. Phần lớn hệ thống đèn chiếu sáng lớp học còn thiết kế quá sơ sài. Thiết bị chiếu sáng không phù hơp, thiếu ánh sáng. Hoặc quá thừa ánh sáng, hoặc ánh sáng không được đảm bảo.

Để có một môi trường đảm bảo ánh sáng tự nhiên, chân thực, đặc biệt là an toàn. Thì hệ thống chiếu sáng học đường bằng đèn LED tại Hải Phòng chính là giải pháp hoàn hảo.

Các giải pháp chiếu sáng học đường

  • Chiếu sáng phòng học

Tiêu chuẩn ánh sáng trong phòng học phải từ 300 – 500 lux. Độ rọi đồng đều, có máng che không nông, đèn điện phải lắp so le nhau và không loáng quạt. Nếu hệ thống lắp đặt chiếu sáng đạt tiêu chuẩn thì không gian học tập và giảng dạy sẽ đạt hiệu quả cao, tạo hứng thú và không gây hại cho mắt.

  • Chiếu sáng phòng học thể chất

Các chức năng thị giác liên quan tỷ lệ thuận với cường độ chiếu sáng. Nên khi học tại phòng giáo dục thể chất cần sử dụng loại đèn có công suất cao, chất lượng ánh sáng tốt. Giúp nhìn rõ vật di chuyển vận tốc cao. Nên sử dụng đèn LED tại các khu vực hoạt động chính như luyện tập và thi đấu.

  • Chiếu sáng phòng học chức năng

Tùy theo công năng sử dụng để bố trí hệ thống ánh sáng học đường phù hợp ở Hải Phòng. Đặc biệt đối với các phòng thí nghiệm cần phải lắp đặt loại đèn LED có nhiệt độ màu từ 4300K – 5300K để quan sát rõ những hiện tượng khoa học.

  • Chiếu sáng phòng nghỉ giảng viên

Phòng nghỉ cho giảng viên cũng cần được quan tâm tới các thiết kế chiếu sáng. Nhằm tạo một môi trường đáp ứng sự thoải mái thư giãn tạo năng lượng cho những giờ giảng dạy tiếp theo.

hệ thống ánh sáng học đường giá rẻ tại hải phòng

Hệ thống ánh sáng học đường giá rẻ tại Hải Phòng

Với hệ thống chiếu sáng nêu trên, các trường học không cần lắp đặt quá nhiều đèn điện. Mà chỉ cần đảm bảo các quy chuẩn kỹ thuật. Để đảm bảo sức khỏe, giúp học sinh đạt được hiệu quả cao trong học tập và rèn luyện.

Cách kiểm soát hệ thống ánh sáng học đường Hải Phòng

Kiểm soát ánh sáng phòng học được quan tâm nhiều hiện nay. Bởi nó ảnh hưởng tới sức khỏe, thị lực học sinh, sinh viên,… Hơn nữa còn ảnh hưởng tới chất lượng giảng dạy. Vậy, làm sao để kiểm soát ánh sáng phòng học?

  • Sử dụng thiết bị đo sáng để kiểm tra độ sáng, chất lượng ánh sáng phòng học Hải Phòng. Đây là điều nên làm vì nó sẽ giúp bạn nắm được tình trạng của các thiết bị chiếu sáng. Để có phương án khắc phục thích hợp.
  • Thay mới các loại bóng đèn để đảm bảo độ sáng phòng học. Điều này được thực hiện sau khi bạn tiến hành kiểm tra phòng học.
  • Thiết kế cửa sổ để bổ sung nguồn sáng tự nhiên. Đồng thời hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho nhà quản lý.
  • Sắp xếp các thiết bị chiếu sáng khoa học để tối ưu và tăng chất lượng sáng cho phòng học.
lắp đặt hệ thống ánh sáng học đường tại hải phòng

Lắp đặt hệ thống ánh sáng học đường tại Hải Phòng

Chọn địa chỉ nâng cấp hệ thống ánh sáng học đường nào ở Hải Phòng?

Econano là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong cung cấp thiết bị chiếu sáng từ nhà dân đến các công trình to lớn của các doanh nghiệp và của thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Với sự am hiểu và khả năng cung cấp thiết bị chiếu sáng chúng tôi hoàn toàn am hiểu sâu về hệ thống ánh sáng cho bệnh viện, nhà xưởng, trường học,…. cũng như thiết kế thi công các công trình chiếu sáng nhà cửa, đô thị.

Thi công hệ thống ánh sáng trường học tại Hải Phòng đã và đang được lãnh đạo các trường học quan tâm và triển khai mạnh mẽ. Việc chú trọng trong nguồn nhân lực cũng như máy móc, kĩ sư thiết kế cũng như giám sát công trình gắt gao, Econano đã thực hiện và bàn giao nhiều công trình chiếu sáng trang trí không gian trường học và các công trình khác.

Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy phục vụ khách hàng trong ngành thiết kế thi công hệ thống chiếu sáng.

CÔNG TY NVC VIỆT NAM

CS 1: 479 Nguyễn Mẫn, Nam Sơn, Kiến An, Hải Phòng

CS 2: Nhà 5 khu 16, Lai Cách, Hải Dương

CS 3: 302B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0918984699- 0918604144 – 0919804144

Tel: (0225) 8604144- (0225) 3878899/ 3625969

Email: econano.led@gmail.com

Website: https://econano.vn/


Tác giả: Admin Đèn Led Hải Phòng